Máy chiếu Yaber V6 Pro Full-HD Android

Máy chiếu Yaber V6 Pro Full-HD Android

5490000 đ 6990000 đ
(1)

Khuyến mại: Tặng balo bảo vệ máy Yaber chính hãng

Chương trình khuyến mại có thời hạn và kết thúc mà không cần báo trước.

[Bản nâng cấp vượt trội với hệ điều hành Android] Yaber V6 Pro là bản nâng cấp vượt trội từ Yaber V6, một trong những chiếc máy chiếu đa năng bán chạy nhất cho đến thời điểm hiện tại. So với phiên bản trước, Yaber V6 Pro có độ sáng cao hơn 50% đồng thời nâng cấp hệ điều hành Android với các ứng dụng tích hợp như Youtube, FPT Play, K+, VTV Go, Netflix, HBO, Google Play và hàng trăm chương trình truyền hình online. 

[Độ phân giải thực Full-HD hỗ trợ 4K] Yaber V6 Pro là máy chiếu Full-HD 1080P hỗ trợ định dạng 4K mang lại hình ảnh sắc nét, độ sáng cao 9500 Led lumens và mầu sắc sống động rất phù hợp cho giải trí gia đình, có thể thay thế chiếc Tivi trong phòng khách. So với các máy chiếu HD thông thường trên thị trường, Yaber V6 Pro có độ nét cao gấp 3 lần.

[Bộ xử lý Basic Smart Engine II] Yaber V6 Pro được thừa hưởng từ đàn anh V7 Pro bộ xử lý Basic Smart Engine II mới nhất của Yaber. Bộ xử lý hình ảnh này là đảm bảo cho độ sắc nét cực cao và đều toàn khung chiếu với mầu sắc được tái tạo rực rỡ trung thực. 

[Chức năng Chỉnh sửa vuông hình 4 Điểm] Yaber V6 Pro trang bị tính năng cao cấp chỉnh sửa vuông hình Keystone 4 điểm cho phép điều chỉnh riêng biệt 4 góc của khung chiếu, hình ảnh chiếu luôn được hiệu chỉnh vuông vắn kể cả khi máy đặt chéo với màn chiếu.

[Tuổi thọ bóng đèn 100.000 giờ & Hỗ trợ chuyên nghiệp trọn đời] Yaber V6 Pro được áp dụng công nghệ SmartEco mới nhất để giảm thiểu mức tiêu thụ điện năng của đèn và kéo dài tuổi thọ lên đến 100.000 giờ tương đương trên 20 năm sử dụng.

Giao hàng
Miễn phí vận chuyển Toàn quốc. Thử máy và Hướng dẫn sử dụng tại địa chỉ khách hàng TP. HCM -Hà Nội
Giao hàng
Bảo hành
Bảo hành Chính Hãng 2 năm kể cả bóng hình. Nhận và trả bảo hành tại địa chỉ khách hàng Toàn Quốc
Giao hàng
Đổi mới
Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi kỹ thuật trong 30 ngày kể từ khi mua hàng.
Giao hàng

 

YABER V6 PRO
Máy chiếu thông minh FULL-HD 1080p hệ điều hành Android

YABER V6 Pro là bản nâng cấp đáng giá năm 2023 của chiếc Yaber V6, một trong những chiếc máy chiếu đa năng bán chạy nhất cho đến thời điểm hiện tại. Yaber V6 Pro mang thiết kế tinh tế với thân vỏ mầu trắng và hệ thống thấu kính Emeral lục bảo cao cấp nhất của Yaber. Bên trong ngoại hình thanh lịch và nhỏ gọn, V6 Pro được trang bị các công nghệ tiên tiến của Yaber với bộ xử lý trung tâm Basic Smart Engine II mới nhất và hệ điều hành Android với các ứng dụng Youtube, FPT Play, K+, VTV Go, Netflix, HBO, Google Play... được cài đặt sẵn hướng tới phục vụ khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Độ phân giải gốc Full-HD 1080P hỗ trợ 4K - Tỷ lệ tương phản 10.000:1 - Độ sáng cao

Yaber V6 Pro có độ phân giải gốc Full-HD 1920*1080p hỗ trợ 4K, độ sáng bóng chiếu 9500 Lumens và độ tương phản 10.000:1. Được thừa hưởng bộ xử lý trung tâm Basic Smart Engine II mới nhất của hãng, hình ảnh từ Yaber V6 Pro sáng rõ và có độ sắc nét rất cao đều toàn khung chiếu với mầu sắc được tái tạo rực rỡ trung thực.

Độ tương phản cao 10.000:1 của V6 Pro cho phép thể hiện các chi tiết vùng tối của hình ảnh rõ ràng, màu đen sâu, tăng thêm cảm giác về chiều sâu hình khối của hình ảnh. Khi so sánh Yaber V6 Pro với các loại máy chiếu có độ tương phản thấp, hình ảnh của V6 Pro nổi bật hơn, màu sắc sống động và tươi sáng hơn.

Hiệu chỉnh Keystone 4 điểm - Khả năng Zoom kỹ thuật số

Yaber V6 function đặc điểm nổi bật

Trong khi hầu hết các máy chiếu chỉ có hiệu chỉnh keystone chiều dọc hoặc hiệu chỉnh keystone 4D (cả chiều ngang và chiều dọc) thì Yaber V6 Pro có thể hiệu chỉnh 4 góc riêng biệt của hình ảnh bằng chức năng Keystone 4P, thuận tiện và thân thiện hơn với đối với người dùng. Với chức năng này, V6 Pro có thể được đặt lệch tâm và chiếu chéo góc so với màn chiếu.

Yaber V6 Pro còn có khả năng tăng giảm kích cỡ chiếu từ 50% tới 100% để vừa vặn với màn chiếu mà không cần phải thay đổi khoảng cách từ máy tới màn chiếu bằng tính năng Zoom kỹ thuật số. Chức năng này kết hợp với khả năng hiệu chỉnh Keystone 4P tiện lợi cho phép dễ dàng lựa chọn vị trí đặt máy phù hợp nhất với không gian của bạn

Kích thước nhỏ gọn và nổi bật - Chức năng kết nối không dây mới nhất