Các hình thức thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán Online sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD)

COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc. Trừ những trường hợp sau:

  • Chỉ áp dụng COD cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn hai mươi triệu đồng (20.000.000 đồng). Nếu đơn hàng trên hai mươi triệu đồng (20.000.000 đồng), quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.
  • Không hỗ trợ phương thức Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD) đối với đơn hàng có sản phẩm bắt buộc lưu chuyển trực tiếp từ cửa hàng để giao hàng, hoặc đơn hàng có từ 2 kiện hàng cùng size. Quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán trước bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên hỗ trợ đơn hàng sẽ liên hệ xác nhận thông tin đơn hàng cho quý khách.

Cách 2: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán. Thẻ ATM của quý khách bắt buộc phải sử dụng Internet Banking để thực hiện phương thức thanh toán này.

Cách 3: Thanh toán bằng thẻ Quốc Tế (Visa, MasterCard, JCB)

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán bằng thẻ Visa/Master card, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.

Cách 4: Trả góp qua ngân hàng (đơn hàng phải trên 3 triệu)

Trong quá trình đặt hàng, quý khách chọn hình thức Thanh toán trả góp qua ngân hàng, quý khách sẽ được chuyển đến Cổng thanh toán trực tuyến bảo mật Onepay để thanh toán.

Giá trị đơn hàng là bao nhiêu thì tôi sẽ được xuất hóa đơn?

Trong mọi trường hợp, trừ khi có yêu cầu khác đi, Quý khách hàng sẽ nhận được hoá đơn theo thông tin cá nhân đã đăng ký khi mua hàng tại Yaber.vn

Máy chiếu Yaber Chính hãng được miễn phí giao hàng thu tiền toàn quốc. Quý Khách Hàng được kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

Đối với TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thời gian giao hàng trong 4h.

Đối với các tỉnh thành phố khác thời gian giao hàng từ 3-10 ngày,