Giới thiệu về Yaber

Yaber là thương hiệu hàng đầu hiện nay trong phân khúc máy chiếu giải trí gia đình và trình chiếu văn phòng vừa và nhỏ. Với thiết kế cao cấp, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất và giá thành phù hợp đối với đại đa số khách hàng, doanh số máy chiếu Yaber hiện đang dẫn đầu phân khúc trên toàn cầu.

Là hãng tiên phong trong ngành máy chiếu giải trí, Yaber liên tục cho ra đời những chiếc máy chiếu công nghệ tiên tiến, có mức giá rẻ hơn, phục vụ cho cuộc sống tiện nghi hơn, đồng thời mang cơ hội kết nối mọi người tới gần nhau hơn.

Riêng trong năm 2022, Yaber đã vượt mốc 1 triệu chiếc máy chiếu bán ra trên toàn thế giới và đã được phân phối chính hãng tại 47 quốc gia. Yaber cũng là thương hiệu máy chiếu Top 1 trên trang thương mại điện tử Amazon lớn nhất toàn cầu.

Bằng sự đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu, ứng dụng công nghệ bởi đội ngũ R&D chuyên nghiệp, Yaber hiện đang tiên phong phát triển các loại máy chiếu thông minh có thể thay thế Tivi truyền thống với mức giá thấp hơn, linh hoạt hơn và có kích thước chiếu mà không chiếc Tivi nào có được.

Cuộc sống đầy niềm vui. Yaber hy vọng mang lại niềm vui cho hàng triệu gia đình trên khắp thế giới với các sản phẩm máy chiếu đa dạng và cao cấp. Yaber vinh dự là nhà tài trợ chính thức của Liên hoan phim New Orleans - Hoa Kỳ.

Máy chiếu Yaber doanh số bán hàng

Hiện tại, máy chiếu Yaber đã được phân phối Chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Công nghệ Long Nguyên.